Sign In

Lịch sử hình thành

Là một công ty trẻ trong hệ sinh thái của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, TNH Hotels & Resorts được thừa hưởng một nền tảng vững chắc từ tiềm lực tài chính đến kinh nghiệm vận hành và tầm nhìn chiến lược.

TNH Hotels & Resorts được thành lập từ năm 2015 bởi Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, với mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ khách sạn thuận ích tới thị trường du lịch Việt Nam.


TNH Hotels & Resorts khởi đầu với những con người giàu khát vọng, dày dặn kinh nghiệm, đã và đang từng bước tạo ra những ảnh hưởng có giá trị trên thị trường. Sản phẩm Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa nay là thương hiệu Lapochine Beach Resort, do TNH Hotels & Resorts quản lý và vận hành từ 2017 đã có một diện mạo hoàn toàn mới, với trải nghiệm thư giãn trọn vẹn - một khởi đầu đẹp cho những bước phát triển tiếp theo của TNH Hotels & Resorts.


Chuỗi khách sạn Thuận ích SOJO được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kì vọng mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới và tràn đầy hứng khởi. Hướng đến mục tiêu xây dựng sản phẩm có khả năng mang đến sự thúc đẩy tương lai ngành khách sạn Việt Nam, chuỗi khách sạn SOJO đã chính thức được ra đời năm 2020. Triển khai nỗ lực trong 5 năm tiếp theo, SOJO Hotels sẽ mang sự hiển diện của mình đến khắp các tỉnh thành Việt Nam.


Với nhiều dự án được TNH Hotels & Resorts đầu tư, vận hành, thuê vận hành liên tục được ra đời từ năm 2015 đến nay, TNH Hotels & Resorts đang vững vàng hướng tới mục tiêu trở thành công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Các thương hiệu
LÊN ĐẦU TRANG