Sign In

Lịch sử hình thành

Là một công ty trẻ trong hệ sinh thái của ROX Group, TNH Hotels & Resorts được thừa hưởng một nền tảng vững chắc từ tiềm lực tài chính đến kinh nghiệm vận hành và tầm nhìn chiến lược.

TNH Hotels & Resorts được thành lập từ năm 2015 bởi ROX Group​, với mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ khách sạn thuận ích tới thị trường du lịch Việt Nam.


TNH Hotels & Resorts khởi đầu với những con người giàu khát vọng, dày dặn kinh nghiệm, đã và đang từng bước tạo ra những ảnh hưởng có giá trị trên thị trường. 


Chuỗi khách sạn Thuận ích SOJO được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kì vọng mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới và tràn đầy hứng khởi. Hướng đến mục tiêu xây dựng sản phẩm có khả năng mang đến sự thúc đẩy tương lai ngành khách sạn Việt Nam, chuỗi khách sạn SOJO đã chính thức được ra đời năm 2020. Triển khai nỗ lực trong 5 năm tiếp theo, SOJO Hotels sẽ mang sự hiệ​​n diện của mình đến khắp các tỉnh thành Việt Nam.


Với nhiều dự án được TNH Hotels & Resorts đầu tư, vận hành, thuê vận hành liên tục được ra đời từ năm 2015 đến nay, TNH Hotels & Resorts đang vững vàng hướng tới mục tiêu trở thành công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Các thương hiệu
LÊN ĐẦU TRANG