Sign In

Người tiên phong mang tâm hồn Việt

Luôn sáng tạo và đổi mới, những sản phẩm của TNH Hotels & Resorts đều sở hữu vị trí trung tâm, mô hình tối ưu, trải nghiệm tinh tế và tinh thần tôn vinh văn hóa bản địa

Thương hiệu uy tín

TNH Hotels & Resorts là thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, được thành lập với mục tiêu cung cấp những sản phẩm dịch vụ khách sạn thuận ích, mang tính định hướng dẫn dắt thị trường du lịch Việt Nam. Được kế thừa từ 25 năm phát triển của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, cùng sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng sâu sắc, TNH Hotels & Resorts đang nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận.

Mô hình tối ưu

Xem xét lợi nhuận đầu tư trên từng m2 của dự án, TNH Hotels & Resorts luôn nghiên cứu và theo đuổi phát triển các mô hình quản trị, đầu tư mang lại lợi ích tối ưu cho chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. TNH Hotels & Resorts phát triển đồng thời các loại hình sản phẩm khác nhau, nhằm cung cấp đa dạng sự lựa chọn trong hợp tác đầu tư và quản lý vận hành.

Sản phẩm thuận ích

Lấy trung tâm sáng tạo là khách hàng, chúng tôi nỗ lực trong hành trình thấu hiểu nhu cầu đa dạng và mong muốn ẩn dấu của du khách. Từ đó kiến tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới lạ hay nâng tầm trải nghiệm trên những dịch vụ đã có, TNH Hotels & Resorts đều tự tin mang đến không gian lưu trú thuận ích và phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Hợp tác cùng TNH Hotels & Resorts

Với những lợi thế của mình, những sản phẩm của TNH Hotels & Resorts mở lối đi mới đầy tiềm năng trên thị trường. TNH Hotels & Resorts là đối tác tin cậy dành cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng đang quan tâm tới lĩnh vực du lịch, dịch vụ khách sạn tại Việt Nam và quốc tế.

Đầu tư Khách sạn

Với nhiều mô hình sản phẩm mới lạ, tối ưu và trải dài khắp Việt Nam cùng các nước lân cận, TNH Hotels & Resorts cung cấp cho Nhà đầu tư sự lựa chọn đa dạng và giàu tiềm năng các dự án khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng.​

Hợp tác vận hành

​Các dự án khách sạn và khu nghỉ cao cấp của TNH Hotels & Resorts luôn được các Nhà vận hành quốc tế đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn hợp tác. 
Đồng thời, các thương hiệu do TNH Hotels & Resorts phát triển và hoàn thiện giải pháp vận hành đã sẵn sàng cùng các Nhà đầu tư mang mô hình này mở rộng hơn nữa. ​


Liên hệ

Kết nối với chúng tôi nếu bạn đang quan tâm đến TNH Hotels & Resorts, các dự án đầy tiềm năng như Chuỗi khách sạn thuận ích SOJO.

LÊN ĐẦU TRANG