Sign In

SOJO HOTELS

MỘT THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG

MANG TỚI KHÁI NIỆM CHƯA TỪNG CÓ

“KHÁCH SẠN THUẬN ÍCH”

SOJO Hotels phát triển dựa trên một triết lý đơn giản nhưng táo bạo, đó là thấu hiểu hành trình khách hàng dưới cách tiếp cận sáng tạo và liên tục cải tiến. Đến với SOJO Hotels, khách hàng sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng để khám phá những trải nghiệm mới, thưởng thức hương vị mới và cảm nhận Việt Nam từ một góc nhìn mới.

SOJO Hotels luôn chào đón và xem du khách như một phần của gia đình, với sự chân thành và tôn trọng. Thái độ phục vụ thân thiện, tiện nghi thông minh dễ sử dụng và thiết kế không gian ấm cúng là cam kết của SOJO Hotels cho ngôi nhà phương xa đón chào mỗi du khách.


Là thành viên địa phương nơi khách sạn đang tọa lạc, cùng với cách tiếp cận ngành dịch vụ khách sạn của người tiên phong, SOJO Hotels luôn nỗ lực giới thiệu văn hóa bản địa và tạo ra những giá trị mới cho khách hàng; từ đó góp phần thúc đẩy hình ảnh và chất lượng sống của cộng đồng địa phương.


Tập trung vào những cải tiến lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng sự am hiểu bản sắc địa phương và tư duy toàn cầu, SOJO Hotels mang đến mô hình khách sạn đặc biệt phá vỡ mọi quy tắc đã được biết đến. Độc đáo, hiểu biết và quyết đoán, SOJO Hotels thúc đẩy định hình tương lai ngành khách sạn Việt Nam.​

Số khách sạn
12
Tổng số phòng
1359
JO247 Lounge
12
TÌM KHÁCH SẠN CỦA BẠN

JO ơi! SOJO CHÀO ĐÓN BẠN

SOJO Hotels được truyền cảm hứng từ những khao khát và mong muốn của chính bạn - du khách thế hệ mới sành sỏi và thú vị, những công dân toàn cầu cởi mở, luôn chủ động làm giàu cuộc sống bằng những khoảnh khắc và kỉ niệm có giá trị. Mời bạn cùng trải nghiệm thế giới của JO!

LÊN ĐẦU TRANG