Sign In

LAPOCHINE BEACH RESORT

Tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn trọn vẹn

Theo đuổi tầm nhìn của người tiên phong, Lapochine Beach Resort tự hào là khu nghỉ mát bãi biển đầu tiên ở Huế, cách trung tâm thành phố Huế 20 phút, cách sân bay Phú Bài 45 phút và cách Phá Tam Giang 5 phút di chuyển.


Lapochine Beach Resort là tổng hoà của không gian nhiệt đới trong lành, phong cách kiến trúc giao thoa các nền văn hóa Đông – Tây, tạo ra sự đa dạng hình thức nghỉ dưỡng cho du khách. Những căn villa cổ điển nằm giữa vùng xanh mướt mang đến trải nghiệm yên bình. Bambou bar thổi bay bận tâm thường ngày theo gió biển khoáng đạt. Phóng tầm mắt theo hướng biển là các hoạt động đầy năng lượng: chèo thuyền kayak, SUP, mô tô nước, thả diều, đá bóng trên cát, … La Cochinchine spa chào đón du khách bằng ly trà quế mát lạnh để cơ thể bước vào hành trình thả lỏng và thư thái.


Năm 2020, cùng với việc thay đổi thương hiệu và bổ sung nhiều sản phẩm du lịch đón đầu xu thế, Lapochine Beach Resort đang vững vàng hướng đến mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng biển thư giãn trọn vẹn dành cho du khách.

Biệt thự
24
Phòng
54
Nhà hàng
03
Hội nghị
02

Kì nghỉ xanh đang chờ đón bạn

Tại Lapochine Beach Resort bạn có thể tạm quên đi những vội vã, tấp nập nơi phố thị, hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, thư thái; dành cho bản thân, những người thân yêu khoảng thời gian tận hưởng trọn vẹn, ý nghĩa.

LÊN ĐẦU TRANG