Sign In

Ngày 08/07/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) chính thức khởi công xây dựng khách sạn SOJO Hạ Long tại 168 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

 

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long và cách cầu Bãi Cháy 3km, SOJO Hotel Hạ Long được kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm du lịch mới lạ, hướng đến mục tiêu thu hút các đối tượng du khách, doanh nhân và phục vụ nhu cầu trao đổi, hợp tác của các doanh nghiệp trong tỉnh và quốc tế.

Nội thất hiện đại của chuỗi khách sạn mang thương hiệu SOJO

Khách sạn SOJO Hạ Long cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển chuỗi khách sạn thuận ích SOJO tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (một thành viên của TNG Holdings Vietnam). Mục tiêu của đơn vị này là xây dựng chuỗi 100 khách sạn SOJO trong vòng 5-7 năm tới, đạt độ phủ khắp các thành phố lớn của Việt Nam, phát triển sang các thị trường ở Đông Nam Á và Châu Á. Điểm tiên phong của SOJO Hotels so với các dịch vụ khách sạn hiện có là đưa đến cho khách hàng một dịch vụ lưu trú đặc biệt kết hợp trải nghiệm công nghệ hiện đại đan xen dấu ấn địa phương thú vị trải dài khắp Việt Nam.

Không giống với bất kì mô hình khách sạn nào đã có, tại SOJO Hotel Hạ Long, lần đầu tiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm chọn và nhận phòng sớm 48h, mở khóa phòng bằng điện thoại và trả phòng không mất một giây chờ đợi. Ngoài không gian phòng nghỉ với giường cỡ đại và cửa sổ tràn view, không gian Bar sảnh (lounge bar) là điểm kết nối lý tưởng mọi nhu cầu của du khách, từ cuộc họp trang trọng đến các buổi tiệc thú vị, từ bữa sáng thảnh thơi đến bữa cơm sum vầy đầm ấm.

Không gian lounge bar bên trong khách sạn SOJO

Ông Đặng Nam Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH phát biểu tại Lễ khởi công SOJO Hạ Long ngày 8/7/2020

Ông Đặng Nam Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH cho biết: “Chúng tôi tin tưởng SOJO Hotels sẽ thổi một làn gió mới cho dịch vụ lưu trú tại Quảng Ninh bằng dịch vụ thân thiện, thấu hiểu; sản phẩm tinh giản, thuận ích. Với chiến lược đón đầu các nhu cầu hiện tại và tương lại, SOJO Hotels nỗ lực trở thành một thương hiệu khách sạn Việt khiến chúng ta có thể tự hào.”

Theo kế hoạch, các khách sạn SOJO đầu tiên tại Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình và Hà Nội sẽ khai trương trong năm 2020 và đầu năm 2021. Đồng thời, chuỗi SOJO Hotels sẽ tiếp tục có mặt tại các thành phố lớn như Đà Nằng, TP.Hồ Chí Minh và nhiều thành phố khác trong tương lai gần.


 

Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG