Sign In

Lapochine Beach Resort đã đưa ra một thông điệp truyền thông xuyên suốt và lắng đọng khi quyết tâm định vị thương hiệu ở giai đoạn phát triển mới. Giá trị của câu định vị “Truly relaxing” thực chất là lời cam kết chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng “Thư giãn trọn vẹn” mà Lapochine Beach Resort sẽ mang đến cho khách hàng.

Vì sao là “Truly relaxing"?

Còn nhớ, tại sự kiện “SeaYou Truly Relaxing" được tổ chức vào tháng 5/2020, bà Phạm Thị Vân Hà – Phó Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam, cho biết: “Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa đã khẳng định vị thế của khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được xây dựng tại bãi biển Thuân An, chiếm trọn tình cảm của du khách. Nay, thương hiệu mới Lapochine Beach Resort được thành lập hướng đến mục tiêu sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng thư giãn và trọn vẹn nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế".

 ​

 

Việc định vị thương hiệu ở một tầm cao mới, cần một slogan hàm chứa những thông tin quý giá và thông minh của thương hiệu đó. Với Lapochine Beach Resort, sau khi chuẩn hóa khâu vận hành và hệ thống dịch vụ, đã tiếp thị những hình ảnh cao cấp, sang trọng và năng động đến với du khách.

Thế giới vừa trải qua đại dịch COVID-19. Những dư âm buồn, lo sợ vẫn đang đeo đẳng tâm trí loài người. Tâm lý chung của con người sau đại dịch là quay về tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên. Họ dường như đi tìm điểm cân bằng giữa cá nhân mình khi “đối thoại" với thiên nhiên, vạn vật. Không phải ngẫu nhiên, khi Hè tới, đa số du khách đều tìm những tour nghỉ dưỡng chất lượng ở những nơi địa thế và phong cảnh giao hòa với tạo hóa. Đặc biệt là du lịch biển gắn với nghỉ dưỡng tiện nghi!

Bối cảnh mới bắt buộc những tổ hợp kinh doanh ngành du lịch phải tìm được điểm mấu chốt khi định vị thương hiệu: “Tôi là ai? Điểm bán hàng cạnh tranh là gì?". Lapochine Beach Resort, với thông điệp xuyên suốt là “Truly relaxing" –“Thư giãn trọn vẹn" là câu trả lời cho các câu hỏi đó.

Khách hàng tin tưởng vào Lapochine Beach Resort

Thuyết phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, xây dựng niềm tin giữa đôi bên là truyền thống quản trị hơn 10 năm qua của Lapochine Beach Resort. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu nhỏ nhất của du khách khi đến Resort để nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng là nét đẹp phục vụ của đội ngũ nhân viên ở Lapochine Beach. Thế nên, hàng nghìn du khách khi đến với Lapochine đều muốn quay lại ở những lần tiếp theo nữa.

Lapochine Beach Resort có 78 phòng và biệt thự, tầm nhìn hướng biển, kiến trúc nhà trong vườn, hưởng trọn không gian khoáng đạt của biển đã khiến Lapochine Beach Resort thật sự quyến rũ trái tim “người ta".

 

 

Rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng đã được Lapochine Beach Resort đưa vào khai thác. Tiêu biểu như dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An, gồm: Chèo thuyền Kayak, lướt phao chuối, chèo ván SUP, nhà phao, mô tô nước…Những hoạt động này vừa khuyến khích sự năng động của từng cá nhân, đồng thời cũng thuận tiện tổ chức đội/nhóm cùng tham gia cho du khách.

Hiện tại, Lapochine đang kích cầu du khách bằng những combo cực chất như: Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm chỉ từ 4,920,000 VNĐ (Áp dụng cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi); Kỳ nghỉ 4N3Đ chỉ từ 7,120,000 VNĐ (Áp dụng cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi); hoặc combo "Lapochine Villa" chỉ từ 4,900,000VNĐ/Villa/đêm cho cả nhà...Toàn bộ những tiện ích đẩy đủ, hiện đại của Lapochine Beach Resort đều có trong những combo này. Vì thế, một kỳ nghỉ Hè muộn của gia đình sẽ được bù đắp xứng đáng khi bạn chọn Lapochine Beach Resort.

 

 

Khi bạn xếp hành lý, đến với Lapochine rồi, những mệt nhọc sẽ sớm tan biến. Bởi, biển Thuận An sạch sẽ và tinh khôi sẽ làm giãn nở giác quan, khích lệ tinh thần thưởng lãm của bạn và người thân. Bởi, một ly rượu vang được mang tới villa mà bạn lưu trú, sẽ khiến những cảm xúc lãng mạn, hạnh phúc tươi mới ùa về. Và còn gì ấm áp và tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng ăn sáng ở Resort, đón bình minh trên bãi Thuận An.

​ 

 

Hơn nữa, Lapochine Beach Resort thừa hưởng vị trí và địa thế đẹp nhất bãi Thuận An, nằm trên con đường di sản tiến vào cố đô Huế. Đặc biệt, từ ngày 28/8/2020 đến 2/9/2020, Festival Huế 2020 sẽ diễn ra với nhiều chương trình đặc sắc như: Chương trình khai mạc hoành tráng tại Quảng Trường Ngọ Môn, Lễ hội đường phố "Sắc màu văn hóa", Lễ hội "Huế - Kinh đô ẩm thực", Chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn, Chương trình "Ai đã đặt tên cho dòng sông", Nhạc hội điện tử "EDM", Chương trình áo dài và di sản,  Chương trình "Tuồng Huế - Ngàn xưa âm vọng", Chương trình nghệ thuật Bế mạc trình diễn Áo dài. Một hình ảnh cố đô Huế đậm đà bản sắc văn hóa sẽ trỗi dậy cùng nét đương đại trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật, quảng bá di sản.

Thế nên, năm 2020, bạn đừng bỏ lỡ “cuộc vui" với Festival Huế, và cũng đừng bỏ lỡ những combo hấp dẫn của Lapochine Beach Resort. Hãy đến Huế, nghỉ dưỡng ở Lapochine Beach Resort để cảm nhận trọn vẹn những tần số cảm xúc khi tâm trí, cơ thể được thư giãn tuyệt đối.

 

Khu nghỉ dưỡng Lapochine Beach Resort

Website: http://lapochine-beachresort.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ResortLapochine

Địa chỉ: Thị trấn Thuận An, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Hotline: 0827 30 18 18


 

Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG