Sign In

Vào ngày 18/5/2021, SOJO Hotel Hoa Binh là công trình thứ 6 trong chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels được chính thức cất nóc tại TP Hòa Bình.

Với tầm nhìn toàn cảnh hướng ra Thủy điện Hòa Bình - Công trình kỳ vĩ trong thế kỷ 20 của Việt Nam, SOJO Hotel Hoa Binh được kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm du lịch mới lạ, góp phần thu hút thêm lượng du khách, cũng như hình thành một điểm lưu trú – giải trí – nghỉ dưỡng thuận ích độc đáo, hiện đại cho thành phố Hòa Bình.

SOJO Hotel Hoa Binh dự kiến đi vào hoạt động trong đầu năm 2022, đây là công trình thuộc chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam với định hướng đề cao trải nghiệm khách hàng bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành khách sạn, nội thất thông minh, hỗ trợ các loại hình dịch vụ tiện ích xuyên suốt hành trình lưu trú. Đây được xem là mô hình khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu mở rộng đến 70 khách sạn trên toàn quốc trong vòng 5 năm tới. Bên cạnh Hạ Long, SOJO đã đưa vào vận hành 3 khách sạn tại Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang và dự kiến khai trương khách sạn SOJO tại khu vực Ga Hà Nội trong tháng 9/2021.

SOJO Hotel Hoa Binh hiện là công trình thứ 6 của chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels đang gấp rút hoàn thiện để chào mừng 25 năm thành lập tập đoàn TNG Holdings Vietnam.​


Mới nhất

Sửa bài viết

LÊN ĐẦU TRANG