Sign In

Với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp của các nhân viên SOJO Hotels (JO) theo đúng phong cách SOJO: tự tin, thân thiện và trở thành một người bạn địa phương của các khách hàng, JOlympia chính thức khởi động vòng sơ loại vào ngày 26/6/2021. Đây là cuộc thi dành cho tất cả các JO tại SOJO Hotel Thai Binh, SOJO Hotel Nam Dinh, SOJO Hotel Bac Giang và SOJO Hotel Ga Hanoi.


Là chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại thị trường Việt Nam – SOJO Hotels được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kỳ vọng mang đến cho khách lưu trú những trải nghiệm đầy hứng khởi, với mục tiêu xây dựng và vận hành 100 khách sạn trên khắp Việt Nam trước năm 2030. SOJO Hotels được truyền cảm hứng từ những khát vọng và mong muốn của chính khách hàng - những du khách thế hệ mới, công dân toàn cầu trẻ trung và cởi mở, luôn chủ động làm giàu cuộc sống bằng những khoảnh khắc và kỉ niệm có giá trị.

Hoạt động với phương châm “customer – centric" – lấy khách hàng làm trung tâm, vai trò của các JO, những người thường xuyên gặp và tiếp xúc với khách hàng tại các khách sạn trong chuỗi SOJO Hotels là hết sức quan trọng. Và “JOlympia – Nghe JO kể chuyện làng ta" được xây dựng với format là cuộc thi kể các câu chuyện tương tác giữa người kể chuyện và người nghe hoặc giữa người kể chuyện và các nhân vật phụ nhằm truyền tải một nội dung về SOJO Hotels hoặc văn hóa bản địa kèm với thông điệp gắn liền với phong cách của SOJO.

“JOlympia – Nghe JO kể chuyện làng ta" gồm 2 vòng thi với 04 tiêu chí chấm giải chính:

  • Nội dung và chủ đề câu chuyện: Cấu trúc sắp xếp của nội dung mạch lạc, sự thú vị và bất ngờ của logic câu chuyện, đánh giá cao về những thông tin hiếm lạ.
  • Trải nghiệm của tác giả: Câu chuyện mang tính trải nghiệm tự thân, giàu cảm xúc.
  • Thông điệp của câu chuyện: Truyền tải thông điệp đúng với những giá trị của SOJO đang hướng tới. Và có khả năng thôi thúc hành động.
  • Tính tương tác và khả năng trình diễn: Đánh giá cao tính tương tác của người kể chuyện.

Đây được xem là cơ hội cho các nhân viên tại các khách sạn trong chuỗi SOJO Hotels hoàn thiện năng lực bản thân, trở thành cầu nối lan tỏa tinh thần SOJO đến các khách hàng. Đồng thời, cuộc thi “JOlympia – Nghe JO kể chuyện làng ta" cũng thể hiện nỗ lực hoàn thiện không ngừng nghỉ của đội ngũ SOJO Hotels, với mục tiêu trở thành khách sạn kiểu mới định hình tương lai cho ngành khách sạn Việt Nam. Và hoạt động nhằm nâng cao chất lượng nhân sự này cũng là hoạt động hướng đến 25 năm thành lập và phát triển của tập đoàn TNG Holdings Vietnam.​​​Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG