Sign In

Ngày hôm nay 30.06.2021, SOJO Hotels và đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Lạng Sơn và 500 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang.

​Cùng với Lạng Sơn, Bắc Giang, TNG Holdings Vietnam đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng các địa phương chống dịch Covid-19 như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bạc Liêu,… với tổng số tiền ủng hộ từ đầu năm 2021 đến nay là gần 60 tỷ đồng. Với niềm tự hào luôn giữ vững truyền thống tương thân tương ái, thể hiện giá trị nhân văn của người TNG, hành trình tiếp lửa yêu thương của SOJO Hotels và tập đoàn TNG Holdings Vietnam sẽ còn tiếp tục kéo dài trên mọi miền Tổ quốc.

Là thành viên của một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay, SOJO Hotels luôn nỗ lực duy trì hiệu quả kinh doanh và đảm bảo công tác an toàn phòng dịch với những trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội theo đúng tôn chỉ mục tiêu kép của tập đoàn TNG Holdings Vietnam.​

Trong 2 quý đầu năm 2021, SOJO Hotels ghi nhận tình hình kinh doanh đảm bảo thông suốt, đúng kế hoạch, mục tiêu đề ra. Cụ thể tháng 5/2021, dự án khách sạn thuận ích SOJO Hotel Ha Long (Quảng Ninh) và SOJO Hotel Hoa Binh (Hòa Bình) lần lượt được cất nóc. Tháng 6/2021, khách sạn SOJO Hotel Bac Giang cũng là điểm lưu trú được lựa chọn cho các khách F1 có nhu cầu cách ly tự nguyện, các đoàn cán bộ y tế từ Phú Thọ, Quảng Ninh…đến hỗ trợ cho tâm dịch Bắc Giang. Và hiện SOJO Hotel Lang Son cũng đã bắt đầu khởi công từ tháng 3/2021, dự kiến đưa vào hoạt động giữa năm 2022.


Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG