Sign In

Hãng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới – Agoda vừa trao tặng cho khách sạn SOJO Hotel Nam Dinh giải thưởng “2021 Customer Review Awards”.


Những ngày vừa qua, khách sạn SOJO Hotel Nam Dinh đã vinh nhận đón nhận giải thưởng Agoda Customers Review Awards 2021 – Giải thưởng đánh giá của khách hàng năm 2021 trên hệ thống đặt phòng uy tín và có quy mô lớn hàng đầu thế giới Agoda.com. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các phản hồi của những khách hàng đã ở tại khách sạn dựa trên năm tiêu chí chính bao gồm: địa điểm, dịch vụ, sự sạch sẽ, tiện nghi và giá cả. Để đủ điều kiện một khách sạn/resort phải có ít nhất 40 nhận xét với điểm đánh giá trung bình từ 8,0 trở lên trong năm.

Giải thưởng đánh giá của khách hàng 2021 của Agoda là giải thưởng uy tín, thể hiện lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Đặt tại số 272 Trần Hưng Đạo, tuyến đường trung tâm của thành phố Nam Định, SOJO Hotel Nam Dinh với chiều cao 15 tầng được xây dựng trên diện tích 700m2 được đánh giá là một trong những điểm đến thuận ích, đầy mới mẻ của thành phố Nam Định. SOJO Hotel Nam Dinh nằm trên trục giao thương của thành phố dệt với 4 mặt tiền, đối diện ngay cổng chợ Rồng – một trong những trung tâm buôn bán, mua sắm sầm uất nhất tại đây.​

SOJO Hotel Nam Dinh nằm trong chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam – SOJO Hotels hiện cũng đang nhận được đề cử cho hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á – Asia's Leading Lifestyle Hotel Brand 2021" trong khuôn khổ giải thưởng danh giá hàng đầu trong ngành du lịch World Travel Awards. Hãy cùng đồng hành bình chọn cho niềm tự hào thương hiệu Việt tại: https://www.worldtravelawards.com/vote-for-sojo-hotels-asias-leading-lifestyle-hotel-brand-2021


Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG