Sign In

Hãng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới – Agoda vừa trao tặng cho khách sạn SOJO Hotel Thai Binh giải thưởng “2021 Customer Review Awards”.

Những ngày vừa qua, khách sạn SOJO Hotel Thai Binh đã vinh nhận đón nhận giải thưởng Agoda Customers Review Awards 2021 – Giải thưởng đánh giá của khách hàng năm 2021 trên hệ thống đặt phòng uy tín và có quy mô lớn hàng đầu thế giới Agoda.com. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các phản hồi của những khách hàng đã ở tại khách sạn dựa trên năm tiêu chí chính bao gồm: địa điểm, dịch vụ, sự sạch sẽ, tiện nghi và giá cả. Để đủ điều kiện một khách sạn/resort phải có ít nhất 40 nhận xét với điểm đánh giá trung bình từ 8,0 trở lên trong năm.

Giải thưởng đánh giá của khách hàng 2021 của Agoda là giải thưởng uy tín, thể hiện lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với khách hàng.

SOJO Hotel Thai Binh nằm ngay tại số 7 Quang Trung, trung tâm thành phố Thái Bình, đối diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình. Từ đây, khách lưu trú có thể dễ dàng hòa mình vào mọi hành trình tham quan, khám phá thành phố. Với chiều cao 15 tầng được xây dựng trên diện tích hơn 2000m2, SOJO Hotel Thai Binh là một điểm đến nổi bật đầy cá tính và thuận ích.​

SOJO Hotel Thai Binh nằm trong chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam – SOJO Hotels hiện cũng đang nhận được đề cử cho hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á – Asia's Leading Lifestyle Hotel Brand 2021" trong khuôn khổ giải thưởng danh giá hàng đầu trong ngành du lịch World Travel Awards. Hãy cùng đồng hành bình chọn cho niềm tự hào thương hiệu Việt tại: https://www.worldtravelawards.com/vote-for-sojo-hotels-asias-leading-lifestyle-hotel-brand-2021


Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG