Sign In

Với lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, MSB luôn cam kết mang đến những giải pháp thuận ích cho các khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. Với thông điệp: “Mỗi người chúng ta ai cũng có những tiềm năng để phát triển và vươn lên tại bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời", MSB cam kết với những giải pháp thuận ích sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để vươn lên phát triển mạnh mẽ, dù đó là cho cá nhân hay doanh nghiệp. 

Và nhân dịp kỷ niệm 30 năm MSB (12/8/1991 - 12/8/2021), trong khuôn khổ chương trình hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB, SOJO Hotels - một sản phẩm của TNH Hotels & Resorts, thành viên của tập đoàn TNG, hân hành dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các cán bộ nhân viên MSB.

Trong gần 2 năm kể từ thời điểm bùng phát dịch COVID-19, MSB luôn tiên phong phát triển các giải pháp tài chính trực tuyến, đồng hành cùng khách hàng ứng phó nhanh trước những "hạn chế" khi thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội. Xin chúc cho MSB cùng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục duy trì “Mục tiêu kép", đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.​Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG