Sign In

Cùng theo dõi hành trình lịch sử của Tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022 tại SOJO Hotels một địa điểm hoàn toàn mới với những trải nghiệm khác biệt, một sản phẩm của TNH Hotels & Resorts.

Màn chiếu cỡ đại, lựa chọn ẩm thực đa dạng tại chuỗi khách sạn “không điểm chạm"

Tại đây, các hoạt động tiếp xúc trực tiếp giữa người với người cũng như với thiết bị, đồ vật được hạn chế tối đa. Thay vào đó là những giải pháp tiên tiến trong ngành khách sạn như: hệ thống kiosk check-in/check-out tại sảnh, digital key cùng hệ thống SOJO app - ứng dụng điện thoại hỗ trợ khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trải nghiệm SOJO Hotels mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nhiều nhân viên khách sạn.

Nếu trong bối cảnh các năm trước, việc áp dụng các thông minh tiên tiến ở các khách sạn còn chưa phổ biến. Thì nay, dưới tác động của dịch bệnh COVID-19, mô hình khách sạn truyền thống cần phải đón sóng công nghệ nếu muốn tiếp tục phát triển. Tại SOJO Hotels, một thương hiệu khách sạn Việt Nam mới ra mắt thị trường từ tháng 12/2020, giải pháp công nghệ TNTech Smart Hotel Solution (T SHS) được ví như “bộ não" của toàn bộ hệ thống. Hiện tại, SOJO Hotels vận hành 3 khách sạn tại Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang và dự kiến cuối năm nay sẽ đưa vào vận hành thêm 2 khách sạn tại Hà Nội và Hạ Long. Đây được coi là chuỗi khách sạn “không điểm chạm" đầu tiên tại Việt Nam. Toàn bộ nền tảng công nghệ của SOJO là do người Việt phát triển.

Đáng chú ý, không gian sảnh chung với tên gọi JO247 của SOJO Hotels được thiết kế đảm bảo không gian riêng an toàn 2m2. Với bộ nguyên tắc được SOJO thiết kế riêng để phòng chống lại Covid 19 với tên gọi SOJO Safe&Smile, JO247 mở ra không gian sáng tạo với các công năng như khu làm việc chung (co-working), không gian cafe thư thái hoặc chill-bar mỗi khi đêm về. Thực đơn đa dạng kết hợp giữa phong vị địa phương và những món ăn hiện đại cũng là điểm đáng chú ý tại JO247.

Theo dõi hành trình của Tuyển Việt Nam – Vòng loại World Cup 2022 cùng bạn bè, người thân theo “kiểu mới" tại SOJO Hotels

Với vị trí trung tâm của các thành phố lớn như Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang, JO247 của SOJO giúp bao quát toàn cảnh thành phố về đêm, tạo không gian “mới lạ" và an toàn trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Tại đây, khách hàng có nhiều lựa chọn đồ ăn và đồ uống theo chuẩn khách sạn nhưng với mức chi phí hợp lý cùng với cơ hội trải nghiệm những công nghệ tiên tiến trong ngành khách sạn.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, SOJO cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như “Check-in liền tay nhận ngay 10% ưu đãi ẩm thực", “Ưu đãi Couple Chill – Combo phòng & ẩm thực chỉ từ 799k"… Đặc biệt, khách hàng thanh toán dịch vụ qua thẻ ngân hàng MSB còn được ưu đãi giảm giá lên đến 40% chi phí lưu trú, 20% chi phí ẩm thực và 1 phần quà đặc biệt khi check-in.

Gọi ngay 1900.1188 cho SOJO Hotels để đặt bàn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam!

SOJO Hotel Nam Dinh: Số 272 Trần Hưng Đạo, Tp.Nam Định

SOJO Hotel Thai Binh: Số 7 Quang Trung, Tp.Thái Bình

SOJO Hotel Bac Giang: Số 8 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Bắc Giang

 

 


Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG