Sign In

Ngày 29/03/2022 tại khách sạn SOJO Hotel Ga Hanoi, Công ty cổ phần Năng lượng TNPower (TNPower) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Chi nhánh Thái Hà đã ký Bản ghi nhớ về việc BIDV sẽ tài trợ vốn tín dụng cho các dự án năng lượng tái tạo của TNPower. Trong giai đoạn trước mắt, BIDV sẽ cấp gói tín dụng trị giá hơn 700 tỷ VNĐ tài trợ cho Nhà máy điện mặt trời Thuận Nam 19 tại Ninh Thuận.

Nhà máy điện mặt trời Thuận Nam 19 do TNPower (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) quản lý vận hành có quy mô 73,5ha, công suất 61MWp và đi vào  từ tháng 6/2019.

BIDV TNH 2.jpg

Đại diện TNPower và BIDV ký kết biên bản ghi nhớ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc TNPower cho biết: “Các dự án năng lượng tái tạo cần vốn đầu tư lớn trong thời gian dài nên tín dụng ngân hàng đóng vai trò quan trọng để thực hiện các dự án này¸ góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường. Sự kiện ký ghi nhớ này đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư, triển khai các dự án năng lượng tái tạo của Việt Nam trong tương lai".
Đại diện BIDV, bà Phạm Vũ Thiên Nga – Giám đốc BIDV Thái Hà cho rằng “Việt Nam là nước có nhiều tiềm năng để phát triển năng lượng tái tạo. Chúng tôi tin rằng với sự đồng hành, hỗ trợ về mặt nguồn vốn của BIDV cùng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của TNPower, các dự án năng lượng tái tạo do TNPower đầu tư và vận hành trong thời gian tới sẽ triển khai thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cho các bên".

BIDV 1.jpg

Đại diện TNH Hotels & Resorts và BIDV Thái Hà ký kết biên bản ghi nhớ

Cùng ngày, đại diện BIDV Thái Hà và Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng) cũng triển khai ký thỏa thuận tài trợ tín dụng nhằm hỗ trợ phát triển chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels do TNH phát triển. Xuất hiện lần đầu tiên năm 2019, khách sạn SOJO Hotels đã tạo niềm tin mạnh mẽ vào sự hồi phục của ngành khách du lịch – khách sạn sau đại dịch. Với mô hình lấy khách hàng làm trung tâm và tích cực ứng dụng công nghệ, SOJO Hotels mang đến trải nghiệm số vô cùng mới mẻ xuyên suốt hành trình lưu trú của du khách từ việc đặt phòng, nhận phòng, trả phòng, điều khiển phòng, sử dụng phòng giặt là, phòng tập gym…chỉ thông qua ứng dụng SOJO Hotels được cài đặt trên điện thoại. Sự đồng hành của BIDV sẽ giúp TNH hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2026 phát triển thành công chuỗi 100 khách sạn SOJO tại Việt Nam.

​------------------------------------------

Về TNPOWER
Công ty Cổ phần Năng lượng TNPower là thành viên thuộc tập đoàn TNG Holdings Vietnam hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và vận hành các nhà máy điện. Hiện nay, TNPower đang triển khai một số dự án năng lượng tái tạo tại các tỉnh Đak Nông, Quảng Trị, Ninh Thuận, Bình Phước, Gia Lai.
Với triết lý kinh doanh kết hợp giải quyết các vấn đề xã hội về năng lượng sạch, TNPower đặt mục tiêu trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Về TNH Hotels & Resorts
TNH Hotels & Resorts là nhà tiên phong áp dụng các giải pháp thuận ích trong lĩnh vực khách sạn nhằm tạo nên những bước đột phá và dấu ấn đặc biệt trong ngành du lịch – khách sạn tại Việt Nam thông qua việc thấu hiểu trải nghiệm khách hàng và linh hoạt ứng dụng công nghệ số. Với chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels, TNH Hotels & Resorts đặt mục tiêu đạt 100 khách sạn trên toàn quốc năm 2026. Hiện nay, SOJO Hotels đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ...​


Mới nhất

Sửa bài viết

LÊN ĐẦU TRANG