Sign In

Ngày 8/4/2022, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ – SOJO Hotels tiếp tục kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn thuận ích tiên phong tại thị trường Việt Nam bằng sự kiện khai trương khách sạn thứ 6 tại 938 đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì - SOJO Hotel Viet Tri.

​Khách sạn SOJO Hotel Viet Tri được vận hành theo mô hình tinh gọn, thuận ích được áp dụng đồng bộ trên toàn bộ chuỗi SOJO Hotels với  5 khách sạn đã đi vào hoạt động tại thành phố Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang và gần đây nhất là Hòa Bình.

IMG_7680.JPG

Tại SOJO Hotels, công nghệ 4.0 được áp dụng tối ưu, mang đến hành trình trải nghiệm số xuyên suốt từ lúc đặt phòng, nhận phòng cho đến khi trả phòng. Theo đó, SOJO Hotels cho phép khách hàng đặt phòng từ xa, check-in trước 48h, mở phòng và điều khiển những tiện ích trong phòng (kéo rèm, điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, màu sắc cabin phòng tắm...) theo ý muốn thông qua ứng dụng “SOJO Hotels" được cài đặt trên điện thoại thông minh. Việc mở cửa sử dụng phòng giặt là phòng tập gym cũng thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, khách có thể  tự check-in, chọn phòng mình thích ngay sau khi xác nhận danh tính bằng FaceID (nhận diện khuôn mặt) một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần thông qua bộ phận lễ tân. Nền tảng công nghệ được áp dụng tại SOJO Hotels hay còn gọi là bộ giải pháp khách sạn thông minh TNTech Smart Hotel Solutions (T.SHS) được thiết kế dành riêng cho SOJO Hotels đã vinh dự đạt giải Sao Khuê 2021 với hạng mục “Giải pháp phần mềm mới".

IMG_7831 (1).JPG


Mỗi khách sạn SOJO khi ra đời không chỉ mang đến cho khách lưu trú một hành trình trải nghiệm “không điểm chạm", ứng dụng công nghệ thông minh đầy mới lạ, trẻ trung và hiện đại mà còn mang trong mình sứ mệnh truyền tải những nét văn hóa đặc trưng của địa phương - nơi SOJO Hotels  tọa lạc thông qua ngôn ngữ thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo.


Theo đó, sự độc đáo của SOJO Hotel Viet Tri đến từ nét kiến trúc nội thất lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh chim Lạc Việt - biểu tượng của văn hóa và sức mạnh xuất hiện quen thuộc trên mặt trống đồng Đông Sơn. Cùng với đó là những họa tiết trang trí cách điệu được phát triển từ biểu tượng của nền văn minh lúa nước. Tất cả đều được mã hóa và thể hiện thông qua các chi tiết nội thất trang trí trong phòng hay khu vực Lounge JO247 như móc treo, họa tiết vẽ sọc thẳng hay khung treo tường... Kiến trúc của “SOJO Hotels – Người tiên phong mang tâm hồn Việt" đã đạt Giải Vàng giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2021 cho hạng mục “Kiến trúc Nội thất".

PICT_20220408_161716.JPG


Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bá Luân – Tổng giám đốc chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels cho biết: “Với sứ mệnh là người tiên phong mang tâm hồn Việt, chuỗi khách sạn SOJO Hotels cũng như SOJO Hotel Viet Tri được thiết kế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng, tinh thần tôn trọng văn hóa bản địa và nỗ lực đi đầu trong giải pháp công nghệ. Không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú, SOJO Hotels còn là sự trải nghiệm khác biệt của thiết kế đầy cảm hứng, dịch vụ thông minh và phong cách phục vụ chân thành và ấm áp."

Tại SOJO Hotels, lần đầu tiên khách hàng được tiếp xúc với Guru – một thế hệ nhân viên kiểu mới đa năng, đa nhiệm, Guru trong tiếng Phạn nghĩa là “người thầy", nắm rõ kiến thức về một lĩnh vực nào đó. Một Guru có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau từ hỗ trợ check-in, checkout cho đến phục vụ thức ăn, nước uống, tư vấn dịch vụ hay trò chuyện thân tình cùng khách. Đây là điểm khác biệt độc đáo của SOJO Hotels so với mô hình khách sạn truyền thống, nơi những nhân viên lễ tân, pha chế (bartender), nhà hàng... thực hiện những nhiệm vụ chuyên biệt. Khách đến SOJO Hotel Viet Tri sẽ được những Guru thân thiện, dí dỏm chia sẻ những câu chuyện về mảnh đất ngàn năm văn vật, đất Tổ vua Hùng, miền đất địa linh nhân kiệt và giàu bản sắc văn hóa.

Ông Luân cũng chia sẻ thêm: “Sự có mặt của SOJO Hotel Viet Tri sẽ mang đến một nét chấm phá trên bức tranh du lịch của thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi mong muốn góp phần tạo điểm đến an toàn, thu hút du lịch địa phương và khơi gợi đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ khách du lịch mới - những công dân toàn cầu hiểu biết, trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn hướng về cội nguồn văn hóa dân tộc."

Năm 2022 được xem là năm khả quan cho ngành du lịch khi Việt Nam từng bước thích ứng hiệu quả với những biến động của nền kinh tế toàn cầu và SOJO Hotels đang sẵn sàng chào đón khách du lịch từ khắp muôn phương. Chuỗi SOJO Hotels hiện đã có 6 khách sạn đang hoạt động và dự kiến sẽ tiếp tục khai trương thêm 4 khách sạn mới tại các thành phố trong năm nay gồm: SOJO Hotel Ha Long, SOJO Hotel Lang Son, SOJO Lào Cai và SOJO Hotel Hậu Giang.​

Mới nhất

Sửa bài viết

LÊN ĐẦU TRANG