Sign In

Ngày 13/10, Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) vừa khai trương khách sạn SOJO Hotel Hau Giang, đánh dấu sự có mặt của “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á” tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tọa lạc tại địa chỉ 16A Đường Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, SOJO Hotel Hau Giang có quy mô 114 phòng lưu trú và là tòa nhà cao nhất thành phố cho tới thời điểm này. Sự hiện diện của SOJO Hotel Hau Giang góp phần nâng tầm diện mạo đô thị thành phố trung tâm khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mang trải nghiệm lưu trú mới mẻ tới Hậu Giang

SOJO Hotel Hau Giang là khách sạn thứ 9 trong chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu định hình lại ngành dịch vụ khách sạn, đến nay SOJO Hotels đã có mặt tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Việt Trì (Phú Thọ), Hạ Long (Quảng Ninh), Lạng Sơn, Hậu Giang và sắp tới là Lào Cai. Mục tiêu của SOJO Hotels là phát triển chuỗi 70 khách sạn trên toàn quốc vào năm 2026, đồng thời mở rộng ra thị trường quốc tế.

 

SOJO Hotels – “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á" do giải thưởng World Travel Awards vinh danh đã có mặt tại Hậu Giang.

Dựa theo mô hình chuẩn của chuỗi SOJO Hotels, SOJO Hotel Hau Giang được phát triển với phong cách hiện đại kết hợp hài hoà với những chi tiết mang đậm dấu ấn địa phương. Tại đây, khách lưu trú sẽ nhận thấy những hình ảnh đặc trưng của miền sông nước và của riêng Hậu Giang như con thuyền, mái chèo, cây tràm… Tất cả đều được bài trí một cách chỉn chu, hài hòa để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn cho khách lưu trú.

Từ SOJO Hotel Hau Giang, khách du lịch có thể dễ dàng tham quan và trải nghiệm các địa điểm nổi tiếng tại Hậu Giang như công viên giải trí Kittyd & Minnied, kênh Xà No, nhà thờ Vị Hưng, cánh đồng khóm Cầu Đúc… Với mô hình khách sạn thuận ích và phong cách hiện đại, SOJO Hotel Hau Giang sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích trải nghiệm mới, các Việt Kiều về thăm quê và cả những người tới Hậu Giang công tác kết hợp du lịch địa phương.


JO247 Lounge Hau Giang – nơi làm việc, gặp gỡ khách hàng và giải trí lý tưởng dành cho du khách và người dân địa phương.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách, SOJO Hotel Hau Giang hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới mẻ và thú vị cho cả người dân Vị Thanh với không gian JO247 Lounge. Là nơi duy nhất tại thành phố Vị Thanh phục vụ 24/7, JO247 Lounge Hau Giang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ làm việc, gặp gỡ đối tác, tổ chức các hoạt động đào tạo, đến hội họp, sự kiện và tiệc gia đình. Với mô hình không gian kết nối mở, thiết kế độc đáo, JO247 Lounge đã và đang nhận được sự hưởng ứng của cả khách lưu trú lẫn khách địa phương tại các tỉnh thành phố mà SOJO Hotels có mặt.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Bá Luân - Tổng giám đốc TNH Hotels & Resorts chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng SOJO Hotel Hau Giang cùng mô hình dịch vụ trải nghiệm hoàn toàn mới sẽ được chào đón và trở thành thành điểm sáng của du lịch Hậu Giang. SOJO Hotel Hau Giang sẽ nỗ lực hết sức để góp phần làm phong phú thị trường du lịch tỉnh Hậu Giang, thu hút khách đến đây tham quan và trải nghiệm nhiều hơn nữa".

Góp phần nâng tầm du lịch địa phương

Hậu Giang có hệ sinh thái vô cùng độc đáo với sông ngòi, kênh rạch cùng những vườn cây trái xanh mát quanh năm. Nơi đây còn có 16 di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia và cấp tỉnh. Nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh du lịch của địa phương, UBND tỉnh Hậu Giang đã ban hành Đề án Phát triển du lịch Hậu Giang với tầm nhìn đến năm 2025 biến du lịch trở thành 1 trong 4 trụ cột kinh tế của tỉnh.

Dẫu có nhiều lợi thế cả về tài nguyên thiên nhiên lẫn định hướng phát triển, nhưng hạ tầng du lịch của Hậu Giang còn ở mức thấp. Toàn tỉnh có 101 cơ sở lưu trú, trong đó có 1 khách sạn 3 sao, 1 khách sạn 2 sao và 5 khách sạn 1 sao. Các sản phẩm du lịch hiện đang thiếu sự đột phá. Vì vậy, sự có mặt của SOJO Hotel Hau Giang cùng mô hình dịch vụ trải nghiệm mới và phương thức vận hành chuyên nghiệp được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng của du lịch Hậu Giang, góp phần làm phong phú thị trường, đồng thời thu hút thêm du khách trong và ngoài nước.


Ông Nguyễn Bá Luân - Tổng Giám đốc TNH Hotels & Resorts cùng lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh chạm tay vào màn hình chào đón sự có mặt của SOJO Hotel Hau Giang.

Ông Lê Công Khanh - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hậu Giang cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Hậu Giang có thêm khách sạn hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong nước và quốc tế. Địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những khách sạn phong cách mới mẻ và hiện đại như SOJO Hotel Hau Giang phát triển".


SOJO Hotel Hau Giang mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách lưu trú.

Có mặt tại lễ khai trương, ông Huỳnh Thanh Phong - Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh đánh giá cao sự hiện diện của SOJO Hotel Hau Giang: "Thành phố Vị Thanh luôn khuyến khích các doanh nghiệp sáng tạo để mang đến những sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hấp dẫn, theo xu hướng thế giới. Bên cạnh đó, các sản phẩm vẫn cần đảm bảo yếu tố truyền thống, tôn vinh những nét đẹp bản địa để lan tỏa hình ảnh một Hậu Giang trù phú, hiền hòa, mến khách đến du khách trong nước và quốc tế. Tôi tin tưởng rằng SOJO Hotels sẽ trở thành người dẫn đường tiên phong, mang lại những trải nghiệm lưu trú hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn. Và SOJO Hotel Hau Giang sẽ là một sắc màu mới nổi bật góp phần làm cho bức tranh du lịch Hậu Giang thêm đẹp và rực rỡ hơn".

Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG