Sign In

💜TRẢI NGHIỆM TRÊN HẾT - ỨNG TUYỂN SOJO LÀKẾT💜 👉Còn gì KẾT hơn khi làm việc tại một Khách sạn khác biệt, luôn coi trải nghiệm của Khách hàng và của chính bạn là trên hết.

Ứng tuyển là kết theo cách mới tại SOJO Hotel GA HANOI

 

Với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm sáng tạo, SOJO Hotels không ngừng đổi mới ngay cả trong việc tuyển dụng nhằm thổi hồn và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm làm việc trong môi trường dịch vụ chuyên nghiệp và khác biệt.

SOJO Hotels là chuỗi Khách sạn Thuận ích đầu tiên tại Việt Nam được  phát triển bởi Công ty CP Đầu tư & Quản lý Khách sạn TNH – thành viên tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển. Với mô hình khách sạn kiểu mới: vận hành khách sạn dựa trên tư duy dịch vụ tinh gọn và thuận ích cùng khả năng ứng dụng linh hoạt công nghệ số, khách hàng sẽ được trải nghiệm mở khóa phòng bằng điện thoại, nhận phòng trước 48h, điều khiển cả căn phòng (âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ...) tùy theo sở thích và trả phòng không tốn một giây đợi chờ.

Với phong cách chủ động táo bạo, SOJO thiết kế một hành trình trải nghiệm tuyển dụng khác biệt nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và thể hiện bản thân cho từng ứng viên; từ đó; tìm kiếm ra những ứng viên phù hợp nhất không chỉ ở kỹ năng, kinh nghiệm mà cả về con người. 

                                SOJO HOTELS – Phòng nghỉ truyền cảm hứng

Trong tháng 4/2021, SOJO Hotels sẽ ra mắt SOJO HOTEL GA HANOI tại 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Đây chắc chắn là bước tiến, đặt dấu mốc cho việc phát triển trải nghiệm lưu trú thuận ích của ngành khách sạn tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì thế, chúng tôi đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự đậm chất "JO" - là những con người trẻ trung, thú vị, luôn cởi mở và thu hút bằng chính sự quan tâm chân thành dành cho những người xung quanh. Mỗi cá nhân gia nhập SOJO đều là một người dẫn đường, những người truyền cảm hứng, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình để mang đến những câu chuyện về văn hoá, ẩm thực và trải nghiệm Hà Nội theo một cách mới. 

 

                                                       Sảnh JO247 sôi động và kết nối
JO cũng được tuyển dụng theo 1 cách hoàn toàn MỚIKHÁC BIỆT. Đề cao tính "TRẢI NGHIỆM" của các ứng viên, thay vì phỏng vấn theo hình thức thông thường, các JO sẽ tham gia thêm 1 vòng thi tình huống (role - play)  với không gian và bối cảnh thực tế vào ngày 23/01/2021 tại SOJO Hotel Bac Giang - Tp.Bắc Giang (SOJO tổ chức xe đưa đón miễn phí 2 chiều Hà Nội – Bắc Giang khi bạn tham gia). 

Hãy thế hiện “BẠN LÀ AI""TẠI SAO BẠN LÀ JO" bằng một đoạn video ngắn và gửi về cho SOJO kèm đơn CV để ứng tuyển các JO nhé! Không cần kỹ xảo cầu kỳ, SOJO đề cao ý tưởng và video truyền cảm hứng, thể hiện rõ nội dung.

 

- Nếu đã sẵn sàng, hãy ứng tuyển ngay để trở một thành viên của SOJO Hotel GA HANOI – số 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Xem thông tin đầy đủ TẠI ĐÂY

 

 

​ 


Mới nhất

LÊN ĐẦU TRANG