Sign In

Ngày 29/03/2022 vừa qua tại khách sạn trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH đã có buổi ký kết hợp đồng cấp tín dụng giữa Công ty TNH Hotels & Resorts (đơn vị thành viên thuộc tập đoàn TNG Holdings Vietnam) và PG Bank.

                                                  PGB TNH 2.jpg                                                

Đại diện PGBank và SOJO Hotels ký kết hợp đồng hợp đồng cấp tín dụng. 

Buổi ký kết có sự diện diện của đại diện hai bên và được diễn ra trong không khí ấm cúng giữa hai đơn vị. Theo đó PGBank ký kết đồng ý cấp tín dụng do dự án khách sạn SOJO Hotel Da Nang, một trong những dự án tiếp theo thuộc chuỗi khách sạn SOJO Hotels, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài và toàn diện giữa hai bên.

TNH Hotels & Resorts là công ty chủ quản của SOJO Hotels - chuỗi khách sạn tiện ích đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động theo tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trung tâm" với định hướng phát triển đạt 100 khách sạn trên toàn quốc từ nay tới năm 2026. SOJO Hotels kỳ vọng trở thành người tiên phong định hình phong cách thị trường khách sạn Việt Nam khi đem đến cho khách du lịch Việt Nam cũng như quốc tế mô hình trải nghiệm số vô cùng mới mẻ. Công nghệ được áp dụng xuyên suốt từ đầu tới cuối hành trình lưu trú từ lúc đặt phòng, nhận phòng, sử dụng các dịch vụ trong khách sạn cho tới khi trả phòng. Từ đó, giảm thiểu tối đa các tiếp xúc vật lý, tạo môi trường trải nghiệm an toàn, tiện ích nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGBank) với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng tại Việt Nam, đã không ngừng lớn mạnh và đat được những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động.

Ông Nguyễn Bá Luân – Tổng Giám đốc TNH Hotels & Resorts bày tỏ tại lễ ký kết: “Với tiềm lực vững mạnh từ phía PGBank và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của SOJO Hotels, tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên."

Dự kiến khách sạn SOJO Hotel Da Nang sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 2 năm 2023.


Mới nhất

Sửa bài viết

LÊN ĐẦU TRANG