Sign In

Tìm kiếm cơ hội việc làm

Bạn nhận được gì khi gia nhập TNH Hotels & Resorts?

TNH Hotels & Resorts là nơi mà các giá trị, lợi ích của mỗi cá nhân được tạo điều kiện phát triển tối đa. Gia nhập TNH Hotels & Resorts, bạn được làm việc trong môi trường có một không hai cùng với những đãi ngộ hấp dẫn, cơ hội phát triển trong công việc và bản thân một cách toàn diện.

Đãi ngộ hấp dẫn

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn, tương xứng với năng lực và đóng góp của mỗi cá nhân trong sự phát triển của tổ chức; đi kèm cùng nhiều phúc lợi phi tài chính (bảo hiểm chuyên biệt, tham quan - du lịch, teambuilding,...)

01

Môi trường làm việc

Làm việc trong môi trường truyền cảm hứng với những tiện ích & ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong kỷ nguyên 4.0

02

Cơ hội phát triển toàn diện

Trở thành nhân sự cốt lõi của tổ chức, học hỏi và phát triển bản thân liên tục với các chương trình chuyên biệt và đội ngũ lãnh đạo, nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

03
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ

​TNH Hotels & Resorts luôn đề cao tính hiệu quả trong mọi công việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

THẤU HIỂU

Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng và đối tác.

TỐC ĐỘ

​TNH Hotels & Resorts luôn tốc độ trong từng hành động, trong việc đầu tư và triển khai những lĩnh vực mới. Mỗi cán bộ đều thực hiện và hoàn thành công việc một cách khẩn trương nhanh chóng, hướng đến tốc độ làm việc cao nhất.

CHÍNH TRỰC

Mỗi thành viên của TNH Hotels & Resorts luôn giữ nguyên tắc làm việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức: liêm chính và trung thực trong từng lời nói và hành động khi giao dịch với khách hàng, đối tác.

TRÁCH NHIỆM

​Ở TNH Hotels & Resorts, chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, đề cao sự hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra nguyên nhân của mọi vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất có thể.

|

5+

cơ hội việc làm ở TNH Hotels & Resorts đang chờ đợi bạn

MỚI NHẤT
LÊN ĐẦU TRANG